Tranh đá trang trí nội thất

592

Tranh đá là vật dụng trang trí bằng đá còn khá xa lạ đối với nhu cầu trang trí nội thất hiện nay. Tuy nhiên xu hướng trang trí nội thất bây giờ là sử dụng các tác phẩm tranh đá để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, mang đến không gian ấm cúng, sang trọng, đồng thời thể hiện cá tính của người dùng.Tranh đá trang trí nội thất

Những người tìm đến các sản phẩm đá nhân tạo thường chú trọng vào các loại đá ốp tường, ốp cột, lát đá cầu thang hay ốp cho phòng khách, phòng bếp nhà tắm và lavabo, thế nhưng thật uổng phí nếu như bỏ qua tranh đá. Tranh đá là loại vật liệu mới nổi trong ngành trang trí nội thất, chúng đa dạng về màu sắc, phù hợp với mọi thiết kế nội thất từ hiện đại cho tới cổ điển.

Tranh đá trang trí nội thất

Tranh đá thường được kết hợp với đá hoa cương dùng để trang trí tạo điểm nhấn cho công trình, tạo nên không gian trang trí mang tính mỹ thuật cao, tránh được sự nhàm chán, đơn điệu.

Đến với VLXDQT Hoằng Giai chúng tôi có những mẫu mã tranh đá, cập nhật liên tục,đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chon đến với Hoằng Giai chúng tôi đảm bảo mang vẻ đẹp hoàng mĩ đến với ngôi nhà của bạn.

Mọi chi tiết liên hệ:0221.6517.666

 

Thong ke